ฮาร์ดร็อค มัลดีฟส์

Hard Rock Maldives Hotel Logo

ฮาร์ดร็อค มัลดีฟส์ (Hard Rock Hotel Maldives) ตั้งอยู่บนเอ็มบูดู ลากูน (Emboodhoo Lagoon) รีสอร์ทแห่งแรกในมัลดีฟส์ที่มอบประสบการณ์ท่องเที่ยวครบวงจรรูปแบบใหม่ พร้อมกับการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย โดยใช้เวลาเดินทางจากสนามบินด้วยสปีดโบ้ทเพียง 15 นาทีเท่านั้น ด้วยห้องพักแสนพิเศษจำนวน 178 ห้อง ประกอบไปด้วยห้องสวีทสำหรับครอบครัว วิลล่าริมชายหาด รวมทั้งห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบวิลล่าเหนือน้ำทั้งแบบหนึ่งและสองห้องนอน

ดีไซน์ของโรงแรมโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยสไตล์ทรอปิคอล ที่ได้รับแรงบันดาลใจที่มาจากวัฒนธรรมท้องถิ่นรวมไปถึงรสชาติดนตรีแบบต้นตำรับอันเป็นเอกลักษณ์จนยากจะลืมเลือน แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอสุดพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จากโรงแรม อาทิ Sound of Your Stay® โปรแกรมอำนวยความสะดวกด้านดนตรีที่แขกสามารถเลือกกีต้าร์แบรนด์ Fender ตัวโปรด พร้อมกับเครื่องเล่นแผ่นเสียง Crosley เพื่อสร้างประสบการณ์ร็อคอย่างแท้จริง, บริการสปาอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Rock Spa®, ร้านจำหน่ายสินค้าและของที่ระลึกอย่าง Rock Shop® รวมถึงอาณาจักรของร็อคสตาร์รุ่นเยาว์อย่าง Roxity Kids Club® และ Teen Spirit® Club อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ที่มีให้เลือกสรรตั้งแต่ บาร์ริมสระว่ายน้ำ, ร้านอาหารที่เปิดให้บริการทั้งวัน, ร้านอาหารสไตล์ลาตินอเมริกัน ไปจนถึงอาหารอเมริกันสูตรต้นตำรับ ท่ามกลางบรรยากาศแบบร็อคที่ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ มัลดีฟส์ (Hard Rock Cafe Maldives) ซึ่งอยู่ห่างเพียงจากตัวโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น

นอกจากการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบแล้ว แขกผู้เข้าพักยังสามารถเดินเชื่อมต่อไปยังเกาะที่รวบรวมความบันเทิงหลากหลายรูปแบบไว้ในที่เดียว ซึ่งนับเป็นการนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในมัลดีฟส์ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าและแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ร้านอาหารชื่อดัง และกิจกรรมกลางแจ้งมากมายอีกด้วย

Pre-opening Office
123 อาคารซันทาวเวอร์ส บี ชั้น 10 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

t. +66 (0) 2050 5555 ext. 311

ติดตามเรา