ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าส่งต่อประสบการณ์ที่เติมเต็มการทำงาน และการใช้ชีวิต

Singha Estate
สร้างนิยามใหม่ของศูนย์กลางธุรกิจแห่งอนาคต สิงห์ เอสเตท คือสถานที่ทำงานที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงง่ายหลากหลายจุดทั่วกรุงเทพฯ ด้วยการออกแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีอัจฉริยะที่บูรณาการเข้ากับการออกแบบอาคารสถานที่ซึ่งรองรับรูปแบบการทำงานของวันนี้และอนาคต ทำให้สิงห์ เอสเตท เป็นสถานที่ที่ธุรกิจต่าง ๆ สามารถดำเนินกิจการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแท้จริง
Singha Estate

Premium locations

Experience luxury living in the heart of Bangkok’s premier address

  • Singha Estate
    ASoke
  • Sukhumvit
  • VIBHAVADI -LATPHRAO
  • Charoen NakoRn

THE LUXURY MIXED-USE COMPLEX
สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบของการผสมผสานระหว่างชีวิตและการทำงาน หมุดหมายสำคัญของกรุงเทพฯแห่งนี้เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางจากถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรีที่สะดวกรวดเร็ว รวมถึงทางด่วนสายหลักไปยังสนามบินทั้งสองแห่ง พร้อมโอบรับอีกระดับของการเดินทางด้วยระบบรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) และ Airport Rail Link เพลิดเพลินไปกับความมีชีวิตชีวาของร้านค้า ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพ
ช่วยสร้างสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานของคุณได้อย่างกลมกลืน

ทำเลศักยภาพ

ค้นพบสถานที่ทำงานบนทำเลศักยภาพ พร้อมอาคารสำนักงานมาตรฐานที่ได้การยอมรับในระดับสากล ด้วยสภาพแวดล้อมที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อเอื้อต่อการเพิ่มประสิทธิภาพและความเป็นมืออาชีพ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และยกระดับการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

Singha Estate

Awards
and
CERTIFICATES

Thailand Social Award 2020
เราจะมุ่งมั่นสร้างโครงการที่ดีที่สุด เพื่อส่งต่อความสุขให้กับทุกชีวิตที่อาศัยอยู่ในโครงการ รวมถึง ชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม อย่างยั่งยืนและสมดุล